Giới thiệu

Chúng tôi là Citi Mode !

Được thành lập từ năm 2015 với một cửa hàng nhỏ mặt ngõ nhưng được gây dựng, vận hành bởi những con người có tầm nhìn rõ ràng. Với các dòng sản phẩm cao cấp cho công sở, văn phòng, Citi Mode luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng, hợp với xu hướng.

Citi Mode định vị bản thân trong lĩnh vực Thời trang công sở nữ, và sau gần 6 năm hoạt động không biết mệt mỏi, đã có vị thế vững chắc của riêng mình trong làng thời trang công sở Việt Nam.

Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay được góp phần không nhỏ của những khách hàng yêu quý, đã tin tưởng và đồng hành trong thời gian dài.

Sự phát triển

Citi Mode hướng tới mục tiêu đem lại các sản phẩm có chất lượng tốt, mức giá vừa tầm cho khách hàng.

Citi Mode chú trọng đầu tư cho đội ngũ Thiết Kế chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Citi Mode có những đặc điểm nổi bật, đột phá về thiết kế, mang tính ứng dụng cao về thẩm mỹ cho khách hàng. Chất lượng vải và các nguyên phụ liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.

Chính vì lý do đó, Citi Mode đã tạo dựng được sự tin yêu của những khách hàng mới cũng như sự tin tưởng của những khách hàng cũ

Song song với việc cải thiện về sản phẩm. sứ mệnh phục vụ tận tình cho cũng không nằm ngoài hướng đi của chúng tôi

38
Cửa hàng
7
Showroom
241744
Khách hàng
Khách hàng nói gì về Citi Mode ?

Những lời động viên, góp ý của khách hàng luôn là những lời động viên, tiếp thêm động lực cho Citi Mode ngày càng hoàn thiện và tốt hơn !

Yêu thời trang công sở, Yêu Citi Mode !

Hãy trở thành những khách hàng yêu quý và là người bạn đồng hành cùng Citi Mode trên con đường phát triển.

X
Product added!
The product is already in the wishlist!