Bí quyết diện áo len cổ lọ cho nàng công sở

Bí quyết diện áo len cổ lọ cho nàng công sở

Không được nhắm mắt mà chọn bừa áo len cổ lọ mặc để rồi đi tong luôn dung nhan thanh thoát ngày đông. Chị em công sở học thuộc lòng mẹo chọn áo dưới đây để lạnh đến mấy vẫn khí chất ngút ngàn.

Tiết trời đang dần chuyển mình sang những ngày thu đông với nhiều cơn gió lạnh kèm mưa. Chị em có vóc dáng đẫy đà với vòng ngực lớn, khuôn mặt tròn hay vòng 2 thiếu thon thả thì có lẽ item áo len cổ lọ vẫn còn là sự chần chừ lớn. Bởi nếu chỉ thiếu tinh tế một chút là nàng có thể gặp tai nạn làm xuống sắc dung nhan ngay. Mùa lạnh này, chị em công sở chớ lơ đễnh mà không ghim ngay những lưu ý chọn áo len cổ lọ dưới đây.

Chọn áo len cao cổ dáng ôm nhẹ, chiều cao của cổ áo không cao hết cổ

Quy tắc khi chụp hình của các người mẫu là phải vươn cổ ra xa để tạo nét thanh thoát cho gương mặt, đồng thời tôn lên được đường khối của bờ vai và xương quai hàm. Suy từ quy tắc này ra cách chọn áo len. Chị em nên chọn áo cao cổ với phần cổ vừa đủ, không cao khít cổ.

Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 1
“Thánh sống Chanel” với gout ăn mặc chất ngất như Jennie mà cũng có lúc bị dìm hàng bởi chọn nhầm chiếc áo len cổ lọ.

Những thiết kế áo len dáng ôm nhẹ tối giản mọi chi tiết sẽ dễ mix đồ hơn tất cả các kiểu áo len khác, bạn có thể sơ vin dễ dàng, mix layer chuẩn chỉnh mà thân hình không bị béo tròn. Phần cổ nhẹ nhàng không cao khít cổ cũng không tạo cảm giác mặt to tròn khi diện áo. 

Nói không với kiểu áo len cao cổ có phần cổ ôm khít to bản

Những cô nàng có phần thân trên đầy đặn, mặt to cổ ngắn nên cẩn thận với những kiểu áo len vặn thừng, to rộng hay có gân dày cộp. Nếu chiếc áo len có thêm phần cổ cao thì lại càng phải tránh xa.

Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 3
Nàng có cấu tạo gương mặt tròn, hơi đầy đặn thì mặc áo len cổ lọ to bản càng kị hơn nữa. Ngay cả khi dáng áo oversized suông rộng cá tính thì cũng không hữu ích gì cho gương mặt cũng như vóc dáng của bạn.
Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 4
Thay vào đó các nàng nên chọn những kiểu áo len có phần cổ nhẹ nhàng, hơi lỏng một chút sẽ “dễ thở” hơn. Cổ áo cũng không nên quá cao để tạo hiệu ứng phần cổ thanh thoát và thon thả hơn đôi chút.

Chị em vào mùa thu có thể linh hoạt thay thế với 1 số item gài gắm 1 vài đường cắt xẻ. Xu hướng đồ cắt xẻ hiện đang là trending, tại sao chị em công sở không áp dụng?

Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 5
Một chút áo oversize ấm áp và giấu dáng có thể tạo nét thanh thoát cho gương mặt khi có thêm chi tiết cắt nhẹ ở phần xương quai xanh. Tất nhiên, bạn vẫn nên lưu ý ở chiều cao phần cổ áo.
Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 6
Một chút “kịch tính” ở phần trước thềm ngực cũng có thể cho nàng hiệu ứng hút mắt người đối diện. Chẳng cần ngực lớn mới có thể diện sang thiết kế này.

Lưu ý chọn áo len đã có, câu hỏi bây giờ là nàng có thể phối hợp loại áo này theo cách gì để cho sang và trông bớt “ngốt”? Tất nhiên là áo len nên mix cùng áo khoác với chất liệu trơn khác. Đó là áo jacket, blazer, trend coat, cardigan. Không quan trọng tới giá cả của chiếc áo, chỉ cần 1 chút khéo léo mix & match màu sắc và kiểu dáng là trông bạn đã cool ngầu như 1 fashionista đích thực.

Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 7
Khi mặc áo cổ lọ, nên chọn áo khoác cổ V lớn để thiết kế có thể cải thiện vóc dáng, giúp gương mặt như thon gọn hơn, cổ cao thanh thoát hơn và phần thân trên cân đối hơn.
Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 8
Hoặc khi mix layer, bạn cũng nên chú ý đến item diện cùng, những thiết kế cổ V nhẹ nhàng hay kiểu áo khoác có phần cổ thông thoáng mới là lựa chọn tối ưu mỗi khi “song hành” cùng áo len cổ lọ.
Áo len cổ lọ ấm áp nhưng dễ làm mặt nọng mất sang, nàng công sở ghim ngay bí quyết - 9
Hoặc cũng có thể mix cùng váy áo dáng quây cũng rất trendy và sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 
 
 

X
Product added!
The product is already in the wishlist!